Thứ tư, 03/12/2025, 13:30
Công an Lâm Đồng hỗ trợ gần 34 tấn rau củ cho người dân vùng lũ Khánh Hòa
Gần 34 tấn nông sản đã được Công an tỉnh Lâm Đồng gửi đến các vùng bị thiệt hại nặng ở Khánh Hòa, cùng chung tay giúp người dân sớm vượt qua giai đoạn khó khăn sau mưa lũ.

Gần 34 tấn rau củ quả được phân loại, chuẩn bị đưa đến Khánh Hoà
Trước những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra tại tỉnh Khánh Hòa, Công an tỉnh Lâm Đồng đã triển khai đợt vận động quy mô lớn trong toàn lực lượng.
Chỉ trong hai ngày 30/11 - 1/12, Công an các đơn vị, địa phương đã huy động được gần 34 tấn rau, củ, quả các loại để kịp thời chuyển đến người dân các xã Ninh Phước, xã Tây Khánh Sơn và phường Hòa Thắng (Khánh Hòa). Đây là những địa phương bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua.

Phân loại củ quả để gửi đến người dân vùng bị thiên tai
Ngay sau khi tiếp nhận, Phòng Hậu cần phối hợp Phòng Công tác chính trị cùng các đơn vị liên quan kịp thời vận chuyển toàn bộ số nông sản đến Khánh Hòa trong ngày 2/12; đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong giai đoạn khắc phục hậu quả thiên tai.

Cấp phát rau, củ, quả cho bà con vùng thiên tai
Tại các điểm tiếp nhận, Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp chính quyền địa phương tổ chức tiếp nhận và phân bổ về các khu vực bị ảnh hưởng nặng, nhất là các điểm còn khó khăn trong tiếp cận nguồn thực phẩm sau mưa bão.
Hoạt động hỗ trợ thiết thực này giúp ổn định đời sống trước mắt cho người dân, giảm áp lực lên nguồn cung tại chỗ, tạo điều kiện để chính quyền tập trung khắc phục hạ tầng, bảo đảm an ninh trật tự vùng bị thiên tai.
(Nguồn: baolamdong.vn)